Demo2 first Demo2 second Demo2 third Demo2 fourth Demo2 fourth Demo2 fourthDemo2 fourth

Giới thiệu

»» 

Phong Thủy hàng đầu tại Nghệ An

 Phong Thủy Nghệ An Phương Liên  tiên phong chọn mô hình bán các vật phẩm phong thủy trực tuyến kết hợp với hệ thống cửa hàng để tạo thuận lợi cho bạn khi mua sắm. Hiện nay Phong Thủy Nghệ An Phương Liên có hơn 2.000 vật phẩm to nhỏ các loại, với giá từ vài chục ngàn cho đến vài chục triệu đồng, hầu hết được nhập từ Trung Quốc (Bắc Kinh, Quảng Đông..), Đài Loan, Thái Lan… 

 

Có 5 lý do để bạn không thể bỏ qua hệ thống cửa hàng Phong Thủy Nghệ An Phương Liên

 + Các vật phẩm độc đáo và độc nhất tại Việt Nam (Tỳ Hưu Bắc Kinh, Thiềm Thừ Tây Tạng..)

+ Giá tiền bạn bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm mang lại (về chất liệu, xuất xứ..)

+ Phong cách phục vụ tận tụy và chuyên nghiệp (có thể làm hài lòng mọi khách hàng)

+ Tư vấn các vấn đề về Phong Thủy và hỗ trợ bạn sau bán hàng mọi lúc bạn cần (24/7)

+ Sự hỗ trợ từ các website phong thủy thành viên và quy mô của hệ thống cửa hàng 

1. Các vật phẩm độc đáo và độc nhất tại Việt Nam

 Bạn sẽ ngạc nhiên đến thú vị với những vật phẩm này, như Tỳ Hưu Bắc Kinh, Thiềm Thừ Tây Tạng hay các loại trang sức phong thủy bằng đá quý khác. Và càng thú vị hơn khi bạn biết rằng mình có thể tiết kiệm được 1 khoản đáng kể so với việc tự xách tay mang về từ nước ngoài, bởi bạn là người đi mua lẻ còn Phong Thủy Nghệ An Phương Liên thì nhập với giá sỉ, chưa kể có thể bạn sẽ bị tráo hàng nếu không rành, bị thông dịch viên, hướng dẫn viên ăn chặn… 

2. Giá tiền bạn bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm mang lại

 Vì là nhà nhập khẩu lớn và trực tiếp nên Phong Thủy Nghệ An Phương Liên kiểm soát được chất lượng, xuất xứ, giá thành gốc của từng vật phẩm cụ thể, nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi không còn phải lo sợ việc mình mua phải hàng trôi nổi, hàng loại 2 loại 3 với chất liệu độc hại, bị chặt chém vô lý… Tại Phong Thủy Nghệ An Phương Liên, nhân viên luôn nói đúng về các chất liệu tạo nên vật phẩm, chẳng hạn như “bột đá ép pha màu” không bao giờ nói thành “chất liệu ngọc” như một số nơi mà Phong Thủy Nghệ An Phương Liên đã từng đi khảo sát, nguyên tắc trung thực vì lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

 Nhu cầu của bạn là gì đi chăng nữa thì với hơn 2.000 vật phẩm hiện có và sẽ tăng thêm nữa, Phong Thủy Nghệ An Phương Liên tin rằng sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn và giá tiền bạn chi ra luôn là hợp lý nhất, cạnh tranh nhất.

 Bạn cần lưu ý: Khi 2 vật phẩm loại 1 và loại 3 đặt kế nhau, có thể giống hệt nhau, nhưng chất liệu, xuất xứ và công nghệ làm nên hoàn toàn khác nhau và giá có thể chênh nhau đến vài lần.

 3. Phong cách bán hàng, phục vụ tận tụy và chuyên nghiệp

 Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hết sức thú vị của từng vật phẩm dù nhỏ nhất, nhằm giúp bạn có những quyết định hợp lý nhất. Với phương châm tôn trọng khách hàng được đặt lên hàng đầu, luôn lắng nghe, tiếp thu và sửa đổi, cho dù là khách hàng khó tính nhất, bạn cũng sẽ cảm thấy thực sự hài lòng.

 4. Tư vấn các vấn đề về Phong Thủy và hỗ trợ bạn sau bán hàng mọi lúc bạn cần

 Bạn sẽ làm gì sau khi mua về một vật phẩm mà không biết đặt ở đâu cho phù hợp? liệu có tốt với tuổi mình hay không? lúc nào thì trưng bày lên là hay nhất? và hàng chục vấn đề phát sinh khác?… Khi mua hàng tại Phong Thủy Nghệ An Phương Liên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có chuyên gia phong thủy của Phong Thủy Nghệ An Phương Liên sẵn sàng tư vấn giúp bạn miễn phí bất kỳ lúc nào, hoàn cảnh nào. Chẳng hạn sau 1 năm khi bạn dọn tới ngôi nhà mới khang trang hơn hay bạn mang vật phẩm gửi tặng người thân bạn bè tận nước ngoài và cần tư vấn thêm nữa, tại Phong Thủy Nghệ An Phương đó không phải là vấn đề!

 5. Sự hỗ trợ từ các website phong thủy thành viên và quy mô của hệ thống cửa hàng

 Nếu thông tin và kiến thức tại Phong Thủy Nghệ An Phương Liên chưa làm thỏa mãn bạn, thì tại phongthuyngheanphuonglien.com bạn sẽ bắt gặp 1 thư viện phong thủy online cực kỳ phong phú và sắp xếp hợp lý. Ngoài ra bạn sẽ được trải nghiệm các tình huống phong thủy thực tế với gần 4.000 câu hỏi đáp tại mục Tư Vấn Online của các website này do chuyên gia của Phong Thủy Nghệ An Phương Liên phụ trách.

 Với Phong Thủy Nghệ An Phương Liênbạn sẽ dễ dàng xem thông tin từng món vật phẩm, chọn mua và được giao tận nơi tại Nghệ An bất cứ lúc nào cần. Ngoài ra cửa hàng ngay tại trung tâm TP.Vinh mở cửa từ 8g00 – 22g00 liên tục 7 ngày trong tuần rất thuận tiện cho bạn ghé thăm, Phong Thủy Nghệ An Phương Liên mong muốn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm thật sự thú vị tại đây.

 

Chúc các bạn vui vẻ và thoải mái khi mua sắm vật phẩm tại tại Hệ Thống cửa hàng Phong Thủy Nghệ An Phương Liên